รีวิว P.S. I Love You 2008 ผู้สร้าง Richard LaGravenese

รีวิว P.S. I Love You 2008 ผู้สร้าง Richard LaGravenese

รีวิว P.S. I Love You 2008 ผู้สร้าง Richard LaGravenese

วันที่มองเห็น: 15 กุมภาพันธ์ 2551ระยะเวลา: 126 dk พิมพ์: ดราม่า , โรมานซ์

ผู้อำนวยการ: Richard LaGraveneseผู้เขียนบท: Richard LaGravenese , Steven Rogersการทำ: 2550 – ABD

 

ฮอลลี่ เคนเนดี้ (ฮิลารี สแวงค์) เป็นผู้หญิงที่สวย ฉลาด และแต่งงานกับความรักในชีวิตของเธอ เจอร์รี่ (เจอราร์ด บัตเลอร์) หนุ่มไอริชผู้หลงใหล ไหวพริบ และใจร้อน ชีวิตของฮอลลี่กลับหัวกลับหางเมื่อเจอร์รีเสียชีวิตด้วยโรคที่รักษาไม่หาย คนเดียวที่สามารถช่วยเขาได้ไม่อยู่กับเขาแล้ว ไม่มีใครรู้จักฮอลลี่ดีเท่าเจอร์รี่ โชคดีที่เจอร์รี่วางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้า
ก่อนที่เจอร์รีจะเสียชีวิต เขาเขียนจดหมายหลายฉบับของฮอลลี่ที่จะนำทางเธอไม่เพียงแค่ผ่านความทุกข์ทรมานของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการค้นพบตัวเองด้วย ข้อความแรกมาถึงในวันเกิดปีที่ 30 ของฮอลลี่ในรูปแบบ

ของเค้กและเทปบันทึกความประหลาดใจของฮอลลี่ ในการบันทึก เจอร์รี่ขอให้ภรรยาของเขาออกไปข้างนอกและ “เฉลิมฉลองให้กับตัวเอง” ในสัปดาห์และเดือนต่อมา จดหมายเพิ่มเติมจากเจอร์รี่มาถึงด้วยวิธีที่น่าแปลกใจ จดหมายที่ส่งฮอลลี่ผจญภัยครั้งใหม่ ลงท้ายด้วยลายเซ็นเดียวกัน: หมายเหตุ: ฉันรักคุณ/PS ฉันรักคุณ
แม่ของฮอลลี่ (เคธี เบตส์) และเพื่อนซี้อย่างเดนิส (ลิซ่า คูดโรว์) และชารอน (จีน่า เกอร์ชอน) เริ่มกังวลว่าจดหมายของเจอร์รี่จะโทษฮอลลี่ถึงอดีต แต่แท้จริงแล้ว จดหมายแต่ละฉบับทำให้เธอเข้าใกล้อนาคตใหม่อีกก้าวหนึ่ง ด้วยคำแนะนำของเจอร์รี่ ฮอลลี่จึงเริ่มต้นการเดินทางที่เจ็บปวด น่าตื่นเต้น และตลกขบขันในบางครั้งเพื่อค้นพบเรื่องราวของการแต่งงาน มิตรภาพ และความรักที่เข้มข้นสามารถเปลี่ยนจุดจบของความตายให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ได้อย่างไร

Recommended Articles